Giải mã giấc mơ thấy nước điềm gì? Đánh số mấy?

mơ thấy nước
Theo quan niệm của người xưa, nước là biểu tượng của sự may mắn, hầu hết giấc mơ liên quan đến nước là điềm báo tốt lành. Cùng 1worldrecipes.com theo dõi bài viết dưới đây để được giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy nước nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy nước là gì?

Nước được cho là mang đến sự may mắn
Giấc mộng thấy nước được cho là thể hiện sự sống hoặc mối nguy hiểm nào đó. Điều này phụ thuộc vào từng bối cảnh khác nhau. Nhìn chung, giấc mơ này chứa nhiều thông tin báo hiệu về tương lai tốt đẹp.
Bởi vì nước có vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người. Vậy nên nếu gặp giấc mơ, chứng tỏ công việc, chuyện tình cảm của bạn đều thuận lợi.

II. Luận giải điềm báo mơ thấy nước

Hãy cùng khám phá điềm báo liên quan đến giấc mơ về nước theo từng trường hợp cụ thể dưới đây.

1. Mộng thấy nước ngập

Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang gặp mệt mỏi. Những áp lực dồn nén này khiến bạn không biết phải làm thế nào để thay đổi được. Hiện tại bạn chưa biết phải làm gì để giải quyết tình trạng này, và có lẽ bạn sẽ chấp nhận sự buông bỏ.

2. Mơ thấy mình đi trên nước

Bạn là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt khi mơ thấy mình đi trên nước. Dường như đây là lời nhắc nhở bạn nên chủ đồng điều chỉnh cảm xúc cá nhân để không cho nó đi quá giới hạn.
Ngoài ra, giấc mơ này cùng cho thấy bạn là người luôn có niềm tin vào bản thân. Trong cuộc sống, công việc thì bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

3. Ngủ mộng thấy nước bùn bẩn

Bạn đang có nhiều suy tiêu cực về cuộc sống
Dường như giấc mơ thấy nước bùn bẩn phản ánh những suy nghĩ tiêu cực của bạn trong cuộc sống. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Không những thế, nó có thể kéo bạn rơi xuống vực sâu và không thể đứng dậy được. Vậy nên, nếu gặp giấc mơ này bạn nên lấy lại cảm xúc của mình, hãy thay đổi cách suy nghĩ để có thể tìm được sự thoải mái trong tâm hồn. Nhờ đó thì cuộc sống mới tươi đẹp.
Mặt khác, giấc mơ nước bùn bẩn cũng cho thấy bạn đang có lối suy nghĩ mơ hồ, không có quyết định rõ ràng nên rất khó tìm được hướng đi đúng cho bản thân.

4. Chiêm bao thấy nước đang sôi

Điều này cho thấy bạn đang bị rối loạn về cảm xúc do những áp lực trong công việc, cuộc sống bị dồn nén quá mức. Cảm xúc sắp bùng nổ, sự chịu đựng bấy lâu này của bạn sẽ đổ bể bởi vì không thể chịu đựng thêm được nữa. Những cảm xúc dồn nén này có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

5. Nằm mơ thấy nước lũ

Giấc mơ nước lũ báo hiệu về sự nguy hiểm có thể xảy đến với người mà bạn quen biết. Tuy nhiên, điều này lại có 2 mặt, một là khi bạn quá căng thẳng, lo lắng đến mức muốn áp đảo; hai là ban sẽ bị người khác lấn át vì thế có thể không giữ được mình nên hãy cẩn thận.

6. Mộng thấy nước biển

Con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở với giấc mơ. Nếu mơ thấy nước biển xanh bao la chứng tỏ con đường tương lai của bạn rất suôn sẻ, không có bất cứ điều gì cản trở, gây khó khăn. Vì thế, bạn cứ tiến thẳng lên phía trước mà không gặp sự cản trở nào.
Còn nếu mơ nước biển dâng cao thì có nghĩa là bạn đang nóng vội, hấp tấp. Bạn nóng lòng muốn vượt qua tất cả khó khăn bằng mọi cách.

7. Ngủ mơ thấy nhà ngập nước

Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình rất tốt đẹp
Vận may sẽ đến với bạn và gia đình nếu mơ thấy nhà ngập nước. Mặt khác, giấc mơ này cũng cho thấy sự thay đổi về nơi ở của bạn và gia đình. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, các thành viên yêu thương và luôn quan tâm đến nhau. Công việc và những mối quan hệ xung quanh cũng rất tốt đẹp.

8. Mơ thấy nước sông dâng cao

Điềm báo nước sông dâng cao cho thấy những hoài bão của bạn sẽ sớm thành hiện thực. Nếu bạn biết cách phát huy hiệu quả những khả năng của bản thân, tận dụng tốt các cơ hội thì sẽ sớm hoàn thành được dự định của mình.
Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho thấy có thể bạn sẽ gặp một số chuyện buồn liên quan đến tình cảm. Vì thế hãy cố gắng trấn an bản thân và tìm cách vượt qua nhé.

9. Chiêm bao thấy hồ đầy nước

Đây là điềm báo không may mắn về tài lộc, sự nghiệp. Có thể bạn sẽ bị mất cắp, tiền bạc thâm hụt và công việc gặp nhiều rắc rối. Lúc này bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo để có thể giải quyết được từng vấn đề.

10. Mộng thấy nước chảy ở đường

Giấc mơ này phản ánh tâm hồn thực tại của bạn rất thoải mái, thư giãn. Bạn luôn tràn đầy những cảm xúc tích cực, năng lượng.

11. Ngủ mơ thấy đang uống nước

Điều này cho thấy có thể bạn đang dần đánh mất thứ gì đó rất quý giá mà chính bạn không hề hay biết. Đây như lời cảnh tỉnh đối với bạn rằng hãy trân trọng những gì mình đang có để không phải hối tiếc.

III. Nằm mơ thấy nước đánh con gì chính xác?

Bạn có thể thử vận may của mình với những sô đề mà giấc mơ này mang đến
Tùy theo từng bối cảnh mà giấc mơ thấy nước sẽ mang đến con số may mắn tương ứng. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.
 • Ngủ mơ thấy nước suối nên đánh con đề 41, 47
 • Mơ thấy nước dâng cao là con số may mắn 06, 66
 • Ngủ mơ thấy nước sông phang ngay cặp lô 67, 68
 • Mơ thấy nước mắt nên chọn số đề 87, 85
 • Mộng thấy nước đục bẩn tương đương số đề 09, 18
 • Mơ thấy nước ngập nhà thử vận may với con số 16, 61
 • Mơ thấy nước lũ nên đánh con đề 46
 • Mơ thấy nước sôi là con số 02
 • Ngủ mơ thấy nước trong xanh là số đề may mắn 89, 39
 • Mộng thấy nước màu đen đánh đề con 44, 55
 • Mơ thấy nước chảy là con số 49, 50
 • Ngủ mơ thấy nước ngập ngõ nên đánh số lô 66, 06
 • Mơ thấy nước có màu lạ đánh ngay con đề 40, 41
 • Ngủ mơ thấy nước bùn nên đánh cặp số 19, 20.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có cái nhìn chính xác về giấc mơ thấy nước. Đồng thời cũng chọn được con số may mắn tương ứng và giải đáp giấc mơ cho riêng mình. Tùy theo từng chi tiết mà giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Chúc bạn may mắn.